VỀ
CHÚNG TÔI

SCROLL TO DISCOVER

SỰ
RA ĐỜI

Về tâm huyết của MÙA, câu chuyện của MÙA bắt đầu vào năm 2017 khi Nhà hàng Mùa Trà Quê ở Hội An được xây dựng với mong muốn giúp nâng cao nhận thức về sự đa dạng của các sản phẩm và ẩm thực truyền thống Việt Nam. Đối với phần lớn con người sinh sống ở Việt Nam, họ quan niệm rằng các sản phẩm trồng trong nước thì đa phần có chất lượng không tốt hoặc kém hơn so với các mặt hàng nhập khẩu từ nước ngoài.

Mặc dù điều này có phần đúng, nhưng chưa đủ và hợp lý. Vì sự thật là Việt Nam có thể sản xuất ra nhiều loại thực phẩm và hàng hoá ngang bằng, và thậm chí có thể nói là tốt hơn so với những loại thực phẩm ở nước ngoài về cả chất lượng và giá cả.

Xem thêm

Phối hợp kỹ năng
thủ công của nhật bản
vớI nguyên liệu việt

Mùa Craft Sake là sự hợp tác giữa nhà sản xuất rượu sake từng đoạt giải thưởng Heiwa Shuzo đến từ Nhật Bản (The Winner of IWC Champion Sake and Brewery of the Year in 2020), East West Brewing Co. và Mùa Trà Quế.

MÙA là nơi thể hiện tầm nhìn vững chắc của một đầu bếp đối với các nguyên liệu địa phương theo từng mùa ở Việt Nam đã trở thành một phần quan trọng trong triết lý của Mùa cũng như thương hiệu sake.

MôI trường bền vững
và hướng tới
cộng đồng

Tại Mùa, chúng tôi nhận thức được tác động tiềm tàng của các lựa chọn của chúng tôi với tư cách là một thương hiệu và doanh nghiệp. Chúng tôi coi trọng tính bền vững và nỗ lực hướng tới việc giảm lượng khí thải carbon.

Từ quản lý chất thải đến tìm nguồn cung ứng sản phẩm và vận hành, chúng tôi cam kết trở thành giúp thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn cho cộng đồng toàn cầu.

Về Heiwa

Heiwa Shuzo được thành lập bởi Tamotsu Yamamoto vào năm 1928 và nằm ngay bên ngoài thành phố Kainan ở Wakayama. Địa điểm đặt nhà máy ủ rượu ngày nay trước đây là ngôi đền “Muryozan Choganji” trong hơn 500 năm trước khi nhà máy bia được thành lập. Sau Thế chiến II (1939-1945), phải đến năm 1957, việc sản xuất rượu sake mới bắt đầu sản xuất toàn thời gian.

Khi nhìn lại những khoảng thời gian dài khó khăn mà họ phải đối mặt trong chiến tranh, nhà máy ủ rượu khi đó được đặt tên là Heiwa Shuzo, có nghĩa là Nhà máy ủ rượu Hòa bình, với nhận thức rằng họ không thể sản xuất rượu sake nếu đất nước không có hòa bình.

Heiwa Shuzo đã nhận được một số giải thưởng. Đáng chú ý là vào năm 2020, KID Muryozan Junmai Ginjo đã trở thành International Wine Challenge (IWC) Champion Sake trong tổng số 1401 bài dự thi. Heiwa Shuzo cũng được trao giải Nhà sản xuất rượu sake của năm 2019 và 2020 trong cùng một cuộc thi.

Đội Ngũ Chuyên Gia
Ủ Rượu Của Mùa

THE KOJI NERDS – ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP ĐA VĂN HÓA ĐÔNG TÂY HÒA HỢP VỚI PHONG CÁCH TRUYỀN THỐNG VÀ HIỆN ĐẠI ĐÃ TẠO NÊN RƯỢU SAKE THỦ CÔNG ĐẦU TIÊN Ở VIỆT NAM.

Shibata Hidemichi
(Brewmaster)

The Toji.
Là bậc thầy nổi tiếng trong việc ủ rượu. Với nhiều giải thưởng đã đạt được, anh ấy đã mang kiến thức và kinh nghiệm của mình đến với thế hệ nhà ủ rượu mới.

Troy Kelly
(Lead Brewer)

The Rare Breed.
Một trong số ít nhà ủ rượu sake từ Mỹ. Tốt nghiệp ngành sản xuất bia, chưng cất và lên men, Troy đã gia nhập với Đội ngũ Koji.

Hoang Hai Lam
(Brewery Supervisor)

The Technical Nerd.
Có kiến thức nền tảng về kỹ thuật và sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực bia thủ công, sự tâm huyết trong đảm bảo chất lượng, việc anh ấy chuyển sang làm rượu sake thủ công đã trở thành tài sản lớn đối với đội ngũ ủ rượu của Mùa.

Tran Van Thuan aka Bo
(Brewer)

The Old Soul.
Với kinh nghiệm sản xuất hơn 10 năm, Bo luôn quan tâm và chú ý đến từng chi tiết để đảm bảo nhà máy luôn vận hành ở mức cao nhất.

Vu Minh Hieu
(Brewer)

The Rookie.
The Rookie. Mới tốt nghiệp ngành công nghệ thực phẩm, Hiếu có câu thần chú về việc duy trì một cơ thể và tinh thần khỏe mạnh, mang lại sự thanh bình, mộc mạc cho nhà máy ủ rượu sake.

0
    0
    Giỏ Hàng
    Giỏ hàng chưa có sản phẩm nàoQuay về cửa hàng